Một số từ điển tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

  • Trang chủ
  • Một số từ điển tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

Một số từ điển tiếng Anh trực tuyến tốt nhất

1. Cambridge Dictionaries Online (http://dictionary.cambridge.org/)
Trang từ điển trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ về nghĩa, phiên âm và phát âm. Hơn nữa, vì có vốn từ vựng phong phú hơn những trang từ điển trực tuyến khác, bạn có thể tìm thấy cả những từ hiếm và các thuật ngữ chuyên ngành khác. Bên cạnh đó, trang từ điển trực tuyến Cambridge này còn có các mục ví dụ cho từ và cụm từ mà bạn đang tra nghĩa.

2. Oxford Dictionaries (http://www.oxforddictionaries.com/)
Đây là từ điển được giới dịch thuật ưa chuộng vì độ chính xác cao và mang tính khoa học. Trang từ điển còn giúp người dùng tìm hiểu về cách viết các văn bản bằng tiếng Anh sao cho hoàn thiện và hợp lý theo văn phong của tiếng Anh. Trang web cũng cung cấp các ví dụ về từ và cụm từ mà người dùng đang tìm kiếm.

3. The FREE Dictionaries (http://www.thefreedictionary.com/)
Với trang từ điển này, bạn có thể tra cứu các từ vựng thường dùng hoặc các từ ngữ chuyên ngành đa dạng, cũng như là các cụm đồng nghĩa và thành ngữ. Chính vì vậy, trang web phù hợp với người học ở nhiều các cấp độ khác nhau.

4. Dictionary (http://dictionary.reference.com/)
Nếu như bạn có nhu cầu tra từ nhanh chóng và có thể tham khảo các bài viết về ngữ pháp và phân biệt các từ vựng thì trang từ điển trực tuyến Dictionary là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, cũng chính vì tính nhanh chóng nên trên trang web, cách viết phiên âm không hoàn toàn đúng chuẩn phiên âm mẫu mực tiếng Anh.

5. Merriam – Webster (http://www.merriam-webster.com/)
Bên cạnh việc cung cấp cách giải nghĩa thông thường, trang từ điển này còn có các video giải thích ngôn ngữ một cách sinh động và dễ hiểu. 

6. OneLOOK (http://www.onelook.com/)
Với hơn 900 bộ từ điển trực điển, trang web cho phép bạn có thể tra cứu đồng thời cùng một lúc để xem từ vựng đó theo các bộ từ điển khác nhau. Chính vì vậy, bên cạnh việc biết nghĩa của từ vựng, bạn còn có thể biết về lịch sử và nguồn gốc của từ vựng đó.
7. Macmillan Dictionary (http://www.macmillandictionary.com/)
Đây là trang từ điển trực tuyến có thể cung cấp cho bạn tất cả ngữ nghĩa và các sử dụng và các câu trúc liên quan của một từ vựng. Các chủ đề và bài học ngữ pháp đềi được trình bày dưới dạng clip rất dễ hiểu và thu hút người học.

8. Mnemonic Dictionary (http://mnemonicdictionary.com/)
Trang từ điển trực tuyến này có giao diện đơn giản và tiện dụng. Do vậy, bất kỳ đối tượng nào cũng có thể dễ dàng truy cập và tra từ vựng.

9. Visual Merriam – Webster (http://visual.merriam-webster.com/index.php)
Đây là một trang web thuộcWerriam –Webster. Tuy trang từ điển này có hạn chế về số lượng các từ vựng nhưng bằng hình thức giải thích giải nghĩa từ kèm hình ảnh bắt mắt, trang từ điển giúp người dùng ghi nhớ và sử dụng từ ngữ một cách chính xác và linh hoạt.

10. Photographic Dictionary (http://photographicdictionary.com/)

Trang từ điển trực tuyến này phân chia các từ vựng theo nhiều cách khác nhau: theo bảng chữ cái, theo chủ đề và theo âm. Bên cạnh đó, trang cũng có những hình ảnh đì kèm với từng từ nhằm giúp người đọc có thể nhanh chóng ghi nhớ được từ vựng.

 

Theo: http://igo10.vn/blog/10-website-tra-tu-dien-anh-anh-online/

Video nổi bật

Bài 1: Các cách giới thiệu trong Tiếng Anh
Bài học gồm 8 phần sẽ nói về các cách giới thiệu trong Tiếng Anh và cách phát âm âm /b/ và /p/ sao cho chính xác.
07/12/2017 09:55326
Listening Upper Intermediate - Lesson 1. Winston Churchill Braces: Britons To Their Task
Luyện nghe Tiếng Anh qua bài phát biểu của Winston Churchill
07/12/2017 16:3629
Lesson 1. A day of Helen
Trong bài này, các bạn sẽ được học về cách sử dụng thì Hiện Tại Đơn Giản để hỏi và trả lời về một ngày làm việc thông thường của một người nào đó.
07/12/2017 10:2018
How Do You Measure ROI?
Bạn tính ROI như thế nào?
07/12/2017 10:0616
Bài 2: Hỏi và trả lời về quê quán
Trong bài học này, các bạn sẽ học cách hỏi và trả lời về quê quán. Sau đó là cách phát âm âm /f/ và /v/ một cách chính xác.
13/12/2017 09:3048
Listening Upper Intermediate - Lesson 2. Lou Gehrig : Farewell Speech
Luyện nghe Tiếng Anh với bài phát biểu của cựu tuyển thủ bóng chày Lou Gehrig
07/12/2017 16:4310
Lesson 2: What's your name?
Trong bài học này, bạn sẽ được học về cách chào hỏi, cách hỏi tên của ai đó và cách sử dụng tên và họ.
07/12/2017 10:494
Listening Upper Intermediate - Lesson 3: John F. Kennedy: 'Ich bin ein Berliner'
Luyện nghe Tiếng Anh với bài phát biểu của Tổng thống John F. Kennedy
07/12/2017 16:449
Lesson 3: Where are you from?
Trong bài học này, các bạn sẽ được học cách hỏi để biết ai đó và cách trả lời để giới thiệu ai đó, hỏi về đất nước của ai đó, cách sử dụng động từ "would like".
07/12/2017 11:085
Bài 3: Hỏi và trả lời về nghề nghiệp
Trong bài này, các bạn sẽ học các cấu trúc dùng để hỏi và trả lời về nghề nghiệp. Sau đó, là cách phát âm hai âm /s/ và /ʃ/.
07/12/2017 09:5111